Đầu tư thông minh - An cư trọn vẹn

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ - đối tác uy tín là lời cam kết Chúng tôi dành cho quý khách hàng.

50+

Dự án

15+

Chi nhánh

1500+

Nhân sự

1500+

Khách hàng hài lòng

Lĩnh vực hoạt động

Thông tin công ty

  • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Hải Phát
  • Địa chỉ:
    • Tầng 2 Tổ Hợp The Pride,Tố Hữu,La Khê,Hà Đông,Hà Nội
  • Điện thoại:
  • Website: haiphat.com.vn

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp là phân khúc trọng tâm mà Hải Phát Land hướng tới.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo
Sáng tạo
Minh bạch
Minh bạch
Nhân văn
Nhân văn

Dự án đã thực hiện và phân phối

Hải Phát Land Là chủ đầu tư của các dự án như Romam Plaza, Bea Sky, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Tổ Hợp The Pride, Khu Đô Thị Văn Phú, Hpc Landmark 105, Hà Nội Homeland, Nhà ở Xã Hội The Vesta, Dự án Phú Lương... đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, Beegreen, FLC…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.
Dự án Oceanami Vũng Tàu
Hateco
Dự án FLC Sầm Sơn
Dự án Diamond
da1
Dự án Hội An Town
da3
da4
Dự án Sala Gader
da8
da10
da11

Môi trường làm việc

Hải Phát Land luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. Hải Phát Land không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.
Văn phòng Bookland
Gọi điện tư vấn Gọi ngay Nhắn tin tư vấn SMS

090 169 2266

x